ฮวงจุ้ยQ ตอนที่4: เนื้อคู่ ความรัก ความสัมพันธ์ในครอบครัว

คุณอาจจะเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับเนื้อคู่ว่าคนเรามักจะมีคนที่เกิดมาเพื่อเป็นคู่กับเราที่เรียกว่าคู่แท้ ซึ่งจริงๆแล้วเป็นอย่างไรในมุมมองของฮวงจุ้ยควอนตัม

เนื่องจากชะตาชีวิตของคนเราประกอบด้วย 3ส่วน ชะตาคนที่เกิดจากการกระทำความคิดของเรา ชะตาฟ้าซึ่งเกิดจากพลังงานในจักรวาลหรืออาจจะเรียกว่ากรรมเก่าว่าได้เป็นส่วนที่เราไม่สามารถแก้ไขได้หรือแก้ได้แต่อาจจะยากมาก แล้วสุดท้ายคือชะตาดินซึ่งหมายถึงฮวงจุ้ยและสิ่งแวดล้อมที่เราอยู่อาศัยนั้นเอง


เนื้อคู่แท้จริงแล้วหมายถึงบุคคลที่มีรูปแบบของพลังงานเข้ากับเราได้นั่นเองอาจจะเข้าได้น้อยได้มากก็ไม่เป็นไรเพียงแต่ถ้าเข้ากันได้มากเมื่อแต่งงานอยู่กินกันไปก็จะมีโอกาสทะเลาะกันน้อยกว่าคนที่มีรูปแบบของพลังงานที่ไม่เข้ากันหรือเข้าไปน้อยหากแต่ก็เป็นเพียงปัจจัยหนึ่งในสามส่วนเท่านั้นเอง หลายคู่ถึงแม้รูปแบบของพลังงานจะไม่เข้ากันเลยหรือที่เรียกว่าดวงไม่เข้ากันแต่ก็สามารถอยู่ด้วยกันได้จนวันตายอย่างมีความสุขนั่นเป็นเพราะคนทั้งสองคนนั้นอาศัยชะตาคนซึ่งเกิดจากความคิดและการกระทำของตัวเองบวกกับชะตาดินหรือสิ่งแวดล้อมเช่นที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานมาช่วยให้การใช้ชีวิตคู่ดำเนินไปได้ด้วยดีหรือช่วยลดปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งลง


หากแต่ถ้าเราทราบว่าคู่ของเรามีพลังงานที่เข้ากับเราได้มากน้อยเพียงใดเข้ากันได้ในเรื่องใด เข้ากันไม่ได้ในเรื่องใด เราก็จะได้ทำการเตรียมตัวไว้แต่เนิ่นๆ เพื่อที่เมื่อเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกันหรือขัดแย้งกันก็จะสามารถตั้งสติและหาทางออกได้ง่ายขึ้นเนื่องจากมีความเข้าใจในเรื่องของความแตกต่างทางพลังงานซึ่งจะส่งผลให้ความคิดพฤติกรรมนิสัยแตกต่างกันไม่ใช่ว่าเขาไม่ดีหากเพียงมีความแตกต่างกันเท่านั้น


พื้นฐานเบื้องต้นเกี่ยวกับการเสริมสร้างเสน่ห์ หรือความพันธ์เชิงหนุ่มสาว สามารถใช้เทคนิคพื้นฐานของฮวงจุ้ย7ข้อในบทแรกที่เขียนไว้ได้ เนื่องจากเมื่อพลังงานในบ้านสมดุล ทุกเรื่องก็จะออกมาดีเอง เพียงแต่อาจต้องเน้นเรื่องของความสะอาด แสงสว่าง และกลิ่นเป็นพิเศษ เช่นถ้าตำแหน่งของโซนทิศเกี่ยวข้องกับเสน่ห์เรา มีสิ่งสกปรก มืด หรือเหม็น อย่างเช่นมีน้ำเน่าเสียบริเวณนั้น ก็จะส่งผลให้นำพาพลังงานของคู่ที่ไม่สะอาดเข้ามา โดยจะหมายถึงพวกที่อาจมีความสำส่อน หรือเกี่ยวข้องกับสิ่งเทาๆหรืออาจผิดกฏหมาย


สำหรับเทคนิคเบื้องต้นสำหรับการเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวก็พอจะมีที่ผมสามารถแนะนำได้หลักการทั่วไปได้โดยนอกเหนือจากหลักการจัดฮวงจุ้ยภายในเช่นความสะอาดความรกหรือแสงสว่างถ้ายังไม่เคยอ่านแนะนำให้กลับไปอ่านในบทความฮวงจุ้ยพื้นฐานตอนที่ 1


เทคนิคที่จะบอกสำหรับการเสริมสร้างความสัมพันธ์ก็คือการเสริมพลังงานของทิศตะวันตกเฉียงใต้ของบ้านโดยเสริมเฟอร์นิเจอร์ในกลุ่มธาตุดินเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านสีเหลืองสีครีม ส้มหรือสีน้ำตาล หรือกลุ่มธาตุไฟเช่นสีแดงชมพูม่วง เพิ่มความสว่างของทิศนี้ให้มาก ห้ามมืด หรือมีซอกมืด ถ้ามีให้นำไฟสีเหลืองมาติดตั้ง โดยภาพรวมให้ทิศนี้มีความสว่างไม่น้อยกว่า 500 lux

นอกจากนี้ยังมีเทคนิคขั้นสูงในเรื่องของการเสริมสร้างเสน่ห์สำหรับคนโสด โดยการอัดพลังงานที่ ช่วยดึงดูดคนที่มีพลังตรงข้ามขั้วที่ดีกับตัวเราซึ่งก็หมายถึงเนื้อคู่ ให้เข้ามาไวแบบผิดปกติ แทนที่จะรอให้ถึงช่วงเวลาตามธรรมชาติของฟ้า ซึ่งบางคนก็มีมาแต่เด็ก แต่บางคนก็ไปมีเอาตอนแก่ ซึ่งทำให้โอกาสเจอคู่นั้นยากขึ้นกว่านั่นเอง หมอดูทั่วไปที่ไม่รู้วิชาเสริมพลังงานจึงไปทักว่าดวงไม่มีคู่ ทั้งๆที่จริงๆไม่ได้หมายถึงไม่มีคู่ เพียงแต่จะมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจยากกว่าปกติแค่นั้นเอง ถ้ารู้วิธีเสริมพลังงานในกลุ่มที่ดึงดูดคู่เข้ามาก็จะสามารถมีโอกาสเจอคู่ได้เหมือนคนปกติทั่วไปหรือมากกว่าหรือซ้ำ หรือสำหรับคู่รักที่มีเสน่ห์มากเกินไปก็สามารถควบคุมเสน่ห์ได้โดยจะต้องมีการคำนวณรูปแบบพลังงานของบุคคลนั้นๆและใช้อุปกรณ์หรือของแต่งบ้านที่ช่วยเสริมพลังงานลักษณะนั้น โดยอุปกรณ์เหล่านี้หาได้ทั่วไป เพียงแต่มีความแตกต่างกันไปในประเภทของอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ และต้องมีการคำนวณฤกษ์ที่มีความซับซ้อนโดยซินแสสมัยโบราณอาจต้องใช้เวลากว่าเดือนในการหาฤกษ์ยามเนื่องจากต้องหาความสัมพันธ์ของพลังงานในหลักปีเดือนวันและช่วงเวลาโดยต้องสัมพันธ์กับทิศทางพลังงานของบ้านไม่อย่างนั้นแล้วก็จะไม่ค่อยเห็นผลเร็วเท่าที่ควรสำหรับเพื่อนๆที่รู้สึกว่าตัวเองไม่มีเสน่ห์หาคู่ยากหรือนกอยู่บ่อยๆสามารถติดต่อขอใช้บริการนี้ได้ครับผม

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *